Tilbaka í Fyrri Upplitsviðburðir

Málþing um Ólaf Jóhann Sigurðsson

Laugardaginn 11. júlí 2010, kl. 11.00

Hollvinir Grímsness stóðu fyrir málþingi um rithöfundinn Ólaf Jóhann Sigurðsson laugardaginn 11. júlí á Torfastöðum og Borg í Grímsnesi. Málþingið var haldið í samstarfi við Upplit. Ríkisútvarpið tók málþingið upp og sendi út í tveimur hlutum í þættinum Í heyranda hljóði á Rás í ágúst 2010. Umsjónarmaður þáttanna var Gunnar Stefánsson.

Fyrri hluti: Á Torfastöðum í Grafningi
10. ágúst 2010

Seinni hluti: Á Borg í Grímsnesi
17. ágúst 2010


Smellið á myndirnar til þess að skoða þær stórar.

Frá málþingi um Ólaf Jóhann Sigurðsson á Torfastöðum í Grafningi Frá málþingi um Ólaf Jóhann Sigurðsson á Torfastöðum í Grafningi Frá málþingi um Ólaf Jóhann Sigurðsson á Torfastöðum í Grafningi Frá málþingi um Ólaf Jóhann Sigurðsson á Torfastöðum í Grafningi Frá málþingi um Ólaf Jóhann Sigurðsson á Torfastöðum í Grafningi Frá málþingi um Ólaf Jóhann Sigurðsson á Torfastöðum í Grafningi Frá málþingi um Ólaf Jóhann Sigurðsson á Torfastöðum í Grafningi Frá málþingi um Ólaf Jóhann Sigurðsson á Torfastöðum í Grafningi